22 ảnh bánh sinh nhật hình con rồng, bánh kem hình con rồng

0
Loading...

Việc có một chiếc bánh kem tròn trĩnh với những ngọn nến lung linh đã trở lên quá bình thường không có gì đặc sắc vì thế mà nhiều người hiện nay rất ưa chuộng loại bánh gato có hình thù con vật theo năm tuổi của mình. Đối với người tuổi thìn, sẽ rất hoàn hảo khi có một chiếc bánh sinh nhật hình con rồng trong ngày sinh của mình hoặc được một ai đó tặng bạn một chiếc bánh kem trên đó có hình con rồng dễ thương thì quả là một điều tuyệt vời và ý nghĩa.

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (6)

Con rồng quấn quanh chiếc bánh kem 3 tầng

Những người tuổi thìn sinh vào những năm 1988, 2000, 2012, 1940, 1952, 1964, 1976 hầu như đều là những người mạnh mẽ, bản lĩnh và thích tự do. Người sinh vào năm con rồng trong 12 con giáp được nhiều người kính trọng vì sự nhiệt tình, lạc quan và có ý trí mãnh liệt. Đặc biệt họ cũng rất coi trọng gia đình và tình bạn vì thế người tuổi thìn mà trong ngày sinh nhật được tặng một chiếc bánh kem hình con rồng thì chắc chắn họ sẽ nhớ bạn suốt đời đấy ! Giời thì mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu bánh gato đẹp nhất dành cho người tuổi thìn ngay dưới đây nhé !

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (1)

Bánh kem hình rồng oai phong lẫm liệt

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (2)

Rổng hỷ lâm môn

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (3)

Bánh gato hình con rồng dễ thương

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (7)

Bánh kem hình rồng vàng

banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (4) banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (5) banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (8) banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (9) banh-sinh-nhat-hinh-con-rong (10)

Bạn thuộc tuổi thìn ? Hôm nay là sinh nhật bạn Website xin chúc bạn thêm tuổi mới gặt hài được nhiều thành công, luôn luôn vui vẻ, sức khoẻ dồi dào.

Loading...
Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2016 chất lượng full HD

tu van mua laptop khoang 10 trieu,
những kinh nghiệm trước khi mua máy ảnh số , phim traivietthudam xem phim online xem phim tv , 5 host miễn phí tốt nhất năm 2014, free 100 ,