33 Hình xăm bọ cạp đẹp và nghệ thuật nhất Hành Tinh

0
Loading...

Hiện nay rất nhiều người xăm hình xăm bọ cạp để thể hiện những biểu tượng phong thuỷ và dấu chiêm tinh tốt đẹp nhất. Đa số những người lựa chọn hình xăm con bọ cạp trên mình thường lựa chọn vị trí chỗ kín như ở : lưng, vai, eo , đùi … để xăm nhằm tạo vẻ gợi cảm đầy mê hoặc cho người tình của mình.

Bộ sưu tập hình xăm đẹp này được thiết kế đẹp mắt và một màu đen bóng có thể xua đuổi được tà ma và bảo vệ thân chủ tránh khỏi những điều xấu gây tổn thương. Hình xăm bọ cạp được ví như lá bùa hộ mệnh và còn là hiện thân của uy quyền và sự cao quý .

hinh-xam-bo-cap-bit-lung

Hình xăm bọ cạp xương kín (bit) lưng

Tại sao có rất nhiều con vật, nhưng bọ cạp lại được sử dụng nhiều nhất để xăm hình ? Có lẽ bởi nó mang ý nghĩa sâu sắc về sự mạnh mẽ, kiên cường, chính nghĩa và còn là biều tượng của sự trả thù, bảo vệ sự công bằng. Xăm hình bọ cạp còn thể hiện ý chí bất khuất vượt qua mọi thử thách đau đơn về thể xác, nghèo đói, nguy hiểm và lòng tin quật cường về sự chiến thắng mọi kẻ thù .Và đối với những người sinh vào giữa ngày 24 tháng 10 và 22 tháng 11 theo thuyết cung hoàng đạo thì thuộc cung bọ cạp và những người thuộc cung này cũng rất thích xăm hình xăm con vật này. Giờ thì mời bạn thưởng thức những hình xăm bọ cạp đẹp nhất năm 2015 ngay bên dưới đây .

hinh-xam-bo-cap-3d-nghe-thuat

Hình xăm bọ cạp 3D đầy tính nghệ thuật xem có phần kinh dị

hinh-xam-bo-cap-3d-o-lung

Hình xăm nguyên con bọ cạp 3D nhìn khá ngầu

hinh-xam-bo-cap-nho

Hình xăm bọ cạp nhỏ với hoa văn tinh tế

hinh-xam-bo-cap-o-co

Hình xăm bọ cạp nhỏ ở cổ

hinh-xam-bo-cap-o-tay

Xăm bọ cạp ở trên bàn tay

hinh-xam-bo-cap-o-vai

Hình xăm bọ cạp cho nữ đơn giản mà đẹp

hinh-xam-bo-cap-o-vai-cho-nam

Xăm bọ cạp ở tay cho nam

hinh-xam-chom-sao-cung-bo-cap

Hình xăm chòm sao cung bọ cạp

Với những ý nghĩa tốt đẹp của hình xăm bọ cạp thì chắc chắn rằng bạn đang rất muốn sở hữu một hình xăm đẹp này . Hiện nay có rất nhiều cơ sở Tattoo uy tín ở Hà Nội và HCM để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xem thêm : hinh xam ca chep , hinh xam 3d, hinh xam rong

Loading...
Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2016 chất lượng full HD

tai avatar ve may tinh xach tay, sex gay nam hoat hinh,
bảo thy lộ ảnh sex và clip sex x , loạn luân con trai địt nhau với mẹ đẻ dâm đãng , hot girl midu hot girl 17 tuổi và gã thợ săn tình ,